Lambakjöt

Sauðfjárbúskabur hefur verið stundaður frá Skipagerði með góðum árangri.

Folaldakjöt

Auka afurð hjá okkur í Skipagerði er folaldakjöt.

Frá viðskiptavinum okkar

Hangikjötið frá Skipagerði er það besta á markaðnum enda meðhöndlað að alúð og gamlar vinnsluaðferðir í hávegum hafðar.

Jón Haukur Daníelsson

Reykt foladabjúgu frá Skipagerði er afurð sem ég mæli með! þar er vandað til verka og allt heimaunnið!

Kristján Hauksson

Tað reyktur silungur frá Skipagerði er ómissandi á brauðið ég get aldrei fengið nóg af þeim silung.

Jóhann Örn Héðinsson

Vissir þú að

Að fengitími sauðfjár er aðallega í desember

Ella bóndi

Að Hrútaskráin er náttúrulega bara jólablað sauðfjárbóndans

Ella bóndi

Að besta lambakjötið þarf að vera frostlaust í 2-3 daga áður en það er eldað

Ella bóndi